ไอศครีมเชียงใหม่

   |  ที่อยุ่ร้านไอศครีม   |  ผลิตไอศครีม   |  รสชาติไอสครีม   |  เกี่ยวกับเรา   |  About us English  

สั่งไอศครีม
หน้าแรกไอศครีม
เบอเกอรี่แช่แข็ง

เกี่ยวกับเรา

ไอศกรีมเชียงใหม่.com

นำเสนอไอศครีม
ไอศกรีมเชียงใหม่.com ในจังหวัดเชียงใหม่ เราขาย ไอศครีมอิตาเลี่ยน, เชอร์เบท, ไอศครีมไขมันต่ำ ไอศครีมเป็นอาหารว่างที่ดีที่จะเพลิดเพลินกับช่วงเวลาที่ดี ไม่ต้องไปหาไกลและแค่คุณมีร้านๆก็สามารถสั่งซื้อไอศครีมของเราได้
White sandy beaches, pleasant climate, sun and beautiful nature as well as vibrant city life attract tourist from everywhere to enjoy Thailand and relax in the most famous destination as in remove villages. An ice cream is always a good snack to enjoy a nice moment. Don’t be unprepared and stock your freezer with ice cream! It is enough a call. This is the place where buy ice cream in Thailand.

ไอศครีมไอซ์เอจ
ยินดีต้อนรับสู่ไอศครีมไอซ์เอจ แน่นอนเราทำจากผลไม้สดรสชาติที่สดใหม่ด้วยนมครีมและรสชาติยังคลาสสิกของไอศครีมอิตาเลี่ยน เราเริ่มต้นเป็นงานอดิเรกและเราจบลงใน 5 สาขาในประเทศไทยและแม้กระทั่งแฟรนไชส์ในต่างประเทศบางส่วน แต่เมื่อรับประทานอาหารที่อ่อนนุ่มและสดเป็นหิมะ รสชาติที่จะกำหนดไว้อย่างดีและมีความสนใจอย่างต่อเนื่องในการปรับปรุงคุณภาพและรสชาติใหม่


ไอซ์เอจ เป็นหนึ่งใน บริษัท ผู้ผลิตไอศครีมตัดสินมากที่สุดในประเทศไทยและสาขาเชียงใหม่เป็นตัวอย่าง เหมาะสำหรับกรณีที่คุณกำลังมองหาสถานที่ที่ไอศครีมขายส่งสำหรับร้านค้า, ร้านอาหาร, ร้านกาแฟหรือโรงแรมของคุณ ให้กับลูกค้าของคุณความรู้สึกของการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบแล้วมีถ้วยไอศครีม Ice Age เป็นของขวัญต้อนรับให้กับพวกเขา ไอซ์เอจ สำนักงานไอศครีมเป็นสถานที่เหมาะสมที่จะซื้อขายส่งไอศครีมของคุณ ที่สามารถจัดส่งตรงถึงคุณในสถานที่ใดในและรอบ ๆ เชียงใหม่ เริ่มขายไอศครีมของคุณกับยุคน้ำแข็ง ธุรกิจที่ง่ายและผลกำไรที่ทำให้คนมีความสุขและหวาน

ไอซ์เอจ จำกัด เป็นโรงงานไอศครีมไทย รับรอง การผลิตไอศครีมจะทำอย่างเคร่งครัดอิตาลีเครื่องจักรตู้แช่แข็งหรือแบรนด์ย่อย Dolce Latte กับตู้แช่แข็งต่อเนื่องกับการใช้จ่ายเกิน จำกัด พนักงานที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีจะแล้วเสร็จอย่างต่อเนื่องแม้จะมีการเดินทางไปยังอิตาลีเพื่อปรับแต่งเทคนิคไอศครีมที่เกิดขึ้นจริงและเรียนรู้เกี่ยวกับแนวโน้มใหม่ หนึ่งในสถานที่ผลิตหลักให้มีมาตรฐานสูงและไอศครีมของเรามีการกระจายแล้วกับรถขนส่ง นอกจากนี้เรายังอยู่กับไอศครีมของเราข้างในเขตกรุงเทพฯและเชียงใหม่ในพัทยา, หัวหิน, ภูเก็ต, ระยอง

เราจะพยายามอย่างดีที่สุดของเราและเรารักงานกับไอศครีม อย่างไรก็ตามเราจะเปิดและเราขอขอบคุณ

อีเมล:


ชื่อ:


ข่าวสาร:
เรารอความคิดเห็นของคุณและขอเกี่ยวกับไอศครีม เขียนได้ตลอดเวลาเพื่อ [email protected]


แนะนำไอศครีมขายส่ง แสดงไอศครีม
ไม่มีใครที่ไม่ชอบกินไอศครีมStaff Ice Age
ไอศครีมในงานแสดงนิทรรศการ
งานแสดงนิทรรศการ
ไอศครีมแบบถ้วยจะนับสต๊อกได้ง่ายกว่าบ๊อก
ถ้วยไอศครีม

ความคิดเห็นของไอศครีมของเรา: สูตรอาหารอิตาเลี่ยนสไตล์ไทยๆหาทานได้ในจัดหวัดเชียงใหม่