ไอศครีมเชียงใหม่

   |  ที่อยุ่ร้านไอศครีม   |  ผลิตไอศครีม   |  รสชาติไอสครีม   |  เกี่ยวกับเรา   |  Ice Cream production  

สั่งไอศครีม
ผลิตไอสครีม
เบอเกอรี่แช่แข็ง

ผลิตไอศครีม

ไอศกรีมเชียงใหม่.com

ผลิตชุดต่อชุด
ไอศกรีมเชียงใหม่.com ในจังหวัดเชียงใหม่ เราผลิตชนิดของไอศครีมหลากหลาย
  • ไอศครีม
  • ไอศครีมสไตล์อิตาเลียน
  • ไอศครีมญี่ปุ่น
  • ไอศครีมไทย
  • ไอศครีมเชอร์เบท
  • ไอศครีมไขมันต่ำ
การผลิตและการเป็นแช่ไอศครีมใช้ตู้แช่แข็งสำหรับสินค้าจำนวนมาก เพียงบางส่วนรสชาติไอศครีมผลิตด้วยเครื่องอย่างต่อเนื่องนวัตกรรม

Ice Age การผลิตไอศครีม ไขมันน้อยของแท้ธรรมชาติไขมันต่ำและน้ำตาลต่ำ
ไอศครีมสไตล์อิตาเลียนของเราจะผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีผลไม้จริงและส่วนผสมพิเศษอื่น ๆ เราเลือกผลไม้ในฤดูกาลญาติและเราเก็บไว้ในการจัดเก็บที่อุณหภูมิต่ำ (-30) เพื่อให้เราสามารถสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีฐานผลไม้ในช่วงเวลาของปีใด ๆ โดยไม่ต้องการกลับในการใช้เสน่ห์รสชาติเทียม นอกจากนี้ในช่วงฤดูกาลต่าง ๆ เมื่อใหญ่หลวงในชนิดของผลไม้บางอย่างที่เราเตรียมความพร้อมไอศครีมวาง (ส่วนผสมของผลไม้ที่ปอกเปลือกและน้ำตาลประมวลผลในสภาพแวดล้อมที่ร้อน) และจัดเก็บ เกี่ยวกับพิสตาเชียและเฮเซลนัทและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่ไม่ได้หาง่ายในตลาดท้องถิ่นที่เรานำเข้าสาระสำคัญของเหลวที่มีเพียง 100% ของถั่วดังกล่าวข้างต้นหรือส่วนผสม ไม่มีสารกันบูดหรือสารอื่น ๆ ยืด เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในอิตาลีในเครื่องจักรพิเศษที่ใช้เทคโนโลยีร้อนและสูญญากาศ วานิลลาจากมาดากัสการ์นำเข้าจาก บริษัท ที่เชี่ยวชาญภาษาฝรั่งเศส ผงโกโก้ได้รับการคัดเลือกและผสมไดเรกทอรีต่อไปของผู้นำเข้าดัตช์และเบลเยียม

ไอศครีมไขมันต่ำ
ผลไม้หรือน้ำตาลเป็นส่วนผสมหลักของไขมันต่ำไอศครีมเชอร์เบท แค่ผลไม้ผสมน้ำตาลและคุณจะได้รับการป้องกันที่ดีของน้ำแข็งดังนั้นเราจึงใช้โคลงของหลักสูตร ความคงตัวที่นำเข้าจากประเทศอิตาลี เฉพาะจากอิตาลีตามที่เราต้องการเพื่อให้แน่ใจว่ามาจากธรรมชาติ ความคงตัวเหล่านี้มีการผสมผสานของ คาราจีแนน เหงือกกระทิง carob แป้ง และส่วนผสมผักอื่น ๆ

ไอศครีมนม
เกี่ยวกับไอศครีมนมที่เราใช้นมสดและวิปปิ้งครีมสด นี้ไม่ได้เป็นสินค้าที่มีไขมันต่ำ แต่โดยทั่วไปจะมีแคลอรี่ที่เราไม่ได้ใช้เนยและนมเข้นหวาน และที่สำคัญเราใช้น้ำตาลน้อยกว่าเราควร โดยใช้ชุดตู้แช่แข็งเครื่องจักรไอศครีม (นำเข้าจากอิตาลีอีกครั้ง) เป็นเบาะแส ตู้แช่แข็งที่มีคุณภาพสูงสุดจะช่วยให้ได้รับไอศครีมที่ดีแม้ว่าการผสมน้อยที่สุดในน้ำตาล ถ้าเราจะใช้เครื่องจักรอย่างต่อเนื่องเราไม่สามารถรับไอศครีมที่มีระดับต่ำในน้ำตาลเป็นตัวแทนสารป้องกันการแข็งตัว นอกจากนี้การใช้นมสดและวิปปิ้งครีมให้แลคโตสที่อยู่ภายในผลิตภัณฑ์ธรรมชาติที่สดใหม่นี้ทำงานได้เป็นอย่างดีกับการเพิ่มน้ำตาลปกติดังนั้นเราสามารถอยู่ในระดับต่ำในน้ำตาล

แผนผังและการผลิตและภาพประกอบ

วงจรการผลิตของไอศครีมเชียงใหม่ (คลิกเพื่อดูภาพขยาย)
แผนผังและการผลิตและภาพประกอบ
การผลิตรสชาติไอศครีมใหม่ (คลิกเพื่อดูภาพขยาย):
แผนผังและการผลิตรสชาติใหม่
ไอศครีมกระจายแช่เย็น (คลิกเพื่อดูภาพขยาย):
แผนภาพเกี่ยวกับขั้นตอนการแช่เย็น

เราต้องการที่จะเป็นแหล่งที่ดีสำหรับธุรกิจไอศครีมของคุณ อย่าลังเลที่จะติดต่อกับเรา เพิ่มเติม ใช้แบบฟอร์มด้านล่าง:

อีเมล:


ชื่อ:


ข่าวสาร:วิธีการรับรู้ไอศครีม
ก่อนอื่นเราต้องกำหนดสิ่งที่เป็นไอศครีมที่ดีหรือไอศครีมอิตาเลี่ยน การรับประทานอาหารที่ทานกับไอศครีมคือการที่จะช่วยให้คุณมีความรู้สึกดี ถ้าเราต้องการทานหวานเย็นสดชื่น ชนิดของการคิดเกี่ยวกับไอศครีมนี้ ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ของไอศครีมราคาถูกในตลาด ไม่มีอะไรที่เย็นสดชื่น แต่ไอศครีมในวิธีที่เราคิดว่าเป็นอย่างอื่น เป็นขนมหวานครีมที่มีรสชาติของนมและกลิ่นหอมและที่พัฒนา ถ้าเป็นไอศกรีมเชอร์เบท (ไอศครีม โดยไม่ต้องใช้นม) เป็นความสุขของการรับประทานอาหารเย็นหวานและครีมขนมผลไม้ ดังนั้นจึงมีจะมีผลไม้แน่นอน! เมื่อคุณลองไอศครีมอิตาเลี่ยนจากเรา ( แต่เราไม่ได้เป็นผู้ผลิตเฉพาะของไอศครีม / เจลาโต้ออกมี) คุณจะรู้สึกทุกรสชาติผสมกับเนื้อสัมผัสของไอศครีมและความสุขที่จะอยู่อีกต่อไปในขณะที่ แน่นอนชนิดของไอศครีมนี้มีราคา แต่เป็นสิ่งที่พิเศษที่จะลอง แล้วคุณจะไม่กลับไปใช้ที่ราคาถูกอย่างใดอย่างหนึ่ง ที่จริงจะกินไอศครีมเท่านั้นโดยไม่ต้องเพิ่มเติมโดยไม่ต้องใช้อื่น ๆ รายการ ในบางกรณีการตกแต่งหน้าไอศครีมทำให้ภาพที่ดีกับน้ำเชื่อม, ช็อคโกแลตชิปหรืออะไรก็ตามจะมีวัตถุประสงค์ของรสชาติไอศครีม อย่างไรก็ตามการกินไอศครีมเป็น ช่วงเวลาแห่งความสุขดังนั้น

หากคุณต้องการที่จะแจ้งให้เราทราบความคิดเห็นของคุณโปรดติดตาม ไอศครีม ไอศครีม Google Plus

ไอศครีม

ประเภท ธุรกิจและอุตสาหกรรม> อาหาร> ไอศครีมขายส่งเชียงใหม่
ธุรกิจและอุตสาหกรรม> ไอศครีม> การผลิตไอศครีมเชียงใหม่การทำไอศครีมที่มีตู้แช่แข็งอิตาเลี่ยน

พนักงานผลิตไอศครีม
แล้วการแช่แข็ง

การผลิตไอศครีม
ผสมและต้มนมวิปปิ้งครีมน้ำตาลและ เพิ่มผลิตภัณฑ์ที่สดใหม่และใส่ในตู้แช่แข็งไอศครีม

เครื่องต้มนม  ไอศครีมมะม่วง

การผลิตและการส่งมอบเชอร์เบท
ผสมน้ำตาลผลิตภัณฑ์ที่สดใหม่และใส่ในตู้แช่แข็ง จากนั้นเราจะจัดส่ง

สต๊อกไอศครีม    จัดส่งไอศครีม

การผลิตรสชาติผลไม้สด

การแต่งหน้า

ความคิดเห็นของไอศครีมของเรา: สูตรอาหารอิตาเลี่ยนสไตล์ไทยๆหาทานได้ในจัดหวัดเชียงใหม่