ไอศครีมเชียงใหม่

   |  ที่อยุ่ร้านไอศครีม   |  ผลิตไอศครีม   |  รสชาติไอสครีม   |  เกี่ยวกับเรา   |  Ice Cream flavors  

สั่งไอศครีม
สูตรไอสครีม
เบอเกอรี่แช่แข็ง

รสชาติไอศครีม

ไอศกรีมเชียงใหม่.com

ชาโคญี่ปุ่น
ไอศกรีมเชียงใหม่.com เราขายไอศครีมเชียงใหม่: ไอศครีมไอศครีมอิตาเลี่ยน, เชอร์เบท, ไอศครีมไขมันต่ำ, ไอศครีมญี่ปุ่น

รสชาติไอศครีมนม ไอศครีมตาม การผลิตเป็นชุด โดยชุดและการใช้จ่ายเกินที่ไม่เกิน 25% นมสดและวิปปิ้งครีมสดใช้พร้อมส่วนผสมอื่น ๆ
เชอร์เบทหรือ sorbetto จากอิตาเลียนเป็นฐานน้ำไอศครีม: โดยไม่ต้องนม โดยปกติแล้วไอศครีมผลไม้ เชอร์เบทมีไขมันต่ำ ส่วนผสมหลักเป็นผลไม้สดและชนิดที่แตกต่างกันของน้ำตาล
ไอศครีมญี่ปุ่น ไอศครีมด้วยตัวอักษรเป็นรสชาติที่ คุณสามารถค้นหายังรสชาติวาซาบิ!
ไอศครีมไทยและไอศครีมโยเกิร์ต นอกจากนี้ยังมี ลองยังมีบางส่วนของไอศครีมพิเศษของเราเช่นไอศครีมใหม่ที่ได้จากการเลือก ในขณะที่มันมีชิ้นส่วนพืชธรรมชาติและโปรตีนนมใครบางคนใช้เป็นครีม จริงๆเราไม่แนะนำให้ทำ ไอศกรีม อาหาร!

ไอศกรีมอิตาเลี่ยน Amaretto, Cassata, Croccantino, Gianduia, Nocciola, Pistacchio, Dolce latte, Zabaglione, Tiramisu' ช็อคโกแลตชิปไอศครีมวานิลลาคาราเมล กาแฟมอคค่า มิ้นท์ชิป คุกกี้ เหล้ารัมลูกเกดฒฝ
ไอศครีม สตรอเบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ นม กล้วยคาราเมล สตรอเบอร์รี่ ช็อคโกแลตฟัด โยเกิร์ตบลูเบอร์รี่ โยเกิร์ตสตรอเบอร์รี่
ไอศครีมญี่ปุ่น: ชาเขียววาซาบิ ญี่ปุ่น ซี่แซม
ไอศครีมพิเศษ: บลูเบอร์รี่ชีสเค้กสตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก
ไอศครีมไทย: มะพร้าวมะพร้าวอ่อน
เชอร์เบท: สตอเบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ กล้วย ส้ม มะนาว กีวี ราสเบอร์รี่เสาวรส ช็อคโกแลตเชอร์เบท สับปะรด ลิ้นจี่ มะม่วง

เกี่ยวกับรสชาติไอศครีม
วิธีทำไอศครีมได้รับรสชาติที่ดีและรสชาติที่เหมาะสม ไอศครีมมักจะมีไขมัน 10% นม 20% ของแข็งทั้งหมดจากนม, สารให้ความหวานที่เหมาะสม และความคงตัวเพื่อให้ไอศครีมและเรียบ จากนั้นยังมีบางวัตดุดิบเช่นเครื่องปรุงน้ำซุปและผลไม้ ไขมันให้ และความอุดมสมบูรณ์ให้กับไอศครีมและก่อให้เกิดการกลายเป็นชิ้นส่วนของน้ำแข็งเมื่อแช่แข็งภายใต้ -20 องศาเซลเซียส เพื่อเพิ่มพื้นผิวที่เราเพิ่มวิปปิ้งครีมในรสชาติน้ำตาล (ซูโครสกลูโคสและเดกซ์โทรส) จะใช้ในการให้ความหวานในไอศกรีม การรวมกันของเหล่านี้ชนิดของน้ำตาลและส่วนที่เป็นคจะได้รับไอศครีมที่ดีและยังเป็นรากฐานสำหรับเชอร์เบทดีความคงตัวเป็นโปรตีนหรือคาร์โบไฮเดรตที่ใช้ในไอศครีมเพื่อควบคุมการตกผลึกน้ำแข็งถูกนำมาใช้เพื่อช่วยให้ไขมันแพร่ระบาดอย่างสม่ำเสมอในไอศครีมเพื่อให้ในระหว่างการผลิตไอศครีมสามารถรวมอากาศ (20/25% สูงสุดในไอศครีมของเรา) ที่ให้ความรู้สึกนุ่มมากขึ้นแม้ที่อุณหภูมิต่ำรสที่ใช้ในไอศครีมของเรามีนับไม่ถ้วน รส ได้แก่ รสธรรมชาติ, ผลไม้สด, น้ำผึ้ง, น้ำเชื่อม, ผงช็อคโกแลต, ผงวานิลลา, เนยช็อคโกแลตบัตเตอร์, หางนมคาราเมลแช่วานิลลา, ชีส, ผงชา, กาแฟสด, ผลไม้แห้ง, น้ำซุปข้นผลไม้ชา ใบและบางใบพืชหรือสารสกัดปั่นน้ำผลไม้และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้การรวมของชิ้นส่วนอาหารแข็งเช่นช็อคโกแลต, ลูกอม, คุกกี้, และบางส่วนเบเกอรี่เล็ก ๆ

นอกจากนี้คุณยังสามารถขอไอศครีมพิเศษหรือไอศครีมเชอร์เบทที่คุณต้องการ เราสามารถผลิตได้ สั่งซื้อขั้นต่ำ คำขอล่าสุดที่เราประสบความสำเร็จ:
Pina Colada ไอศครีม
ไอศครีม ดอกคําฝอย
ไอศครีม ขิง
เชอร์เบทน้ำมันมะกอก
ไอศครีม โอเลี้ยง
นอกจากนี้คุณยังสามารถส่งข้อความไปกรอกแบบฟอร์มนี้

อีเมล:


ชื่อ:


ข่าวสาร:ไอศครีม

เราเตือนคุณว่าไอศครีม Ice Age คือการผสมผสานที่ถูกต้องของนมสดวิปปิ้งครีมผลไม้สดที่เลือกผงโกโก้และถั่ววานิลลา, ขึ้นอยู่กับรสชาติที่จะทำให้คุณมีความรู้สึกที่ดีตู้แช่ไอศครีม 10 รสชาติ
ตู้แช่ไอศครีม ตู้แช่ไอศครีม
ทุกสูตรไอศครีมใหม่จะมีการทดสอบจากการใช้งานนานก่อนที่จะเข้าสู่ตลาด แต่สำหรับคำขอพิเศษที่เราเพียงทำตามและผสมความต้องการของลูกค้าและประสบการณ์ของพ่อครัว ดังนั้นผลที่ได้ดี ดังนั้นหากคุณต้องการสิ่งเดิมเพียงแค่ลอง!

Spaghetti ice cream: ไอศครีมสปาเก็ตยังเป็นสิ่งที่แปลก แค่คุณต้องกดและคุณสามารถรูปร่างไอศครีมของคุณในปาเก็ตตี้

สปาเก็ตตี้ไอศครีม เครื่องบดมันฝร่ง

เชฟไอศครีม พนักงานผลิตไอศครีม

ความคิดเห็นของไอศครีมของเรา: สูตรอาหารอิตาเลี่ยนสไตล์ไทยๆหาทานได้ในจัดหวัดเชียงใหม่